Làm biển đèn led uy tin - chất lượng
Trên thị trường hiện hay có rất nhiều mẫu mã biển quảng cáo đa dạng về chất liệu, lĩnh vực. Công ty Quả Cầu Vàng xin giới thiệu một trong những ứng dụng của đèn led được sử dụng làm biển quảng cáo

Biển đèn led gồm rất nhiều loại như: biển đèn led chữ nổi, biển đèn led vẫy, biển đèn led ma trận (matrix), …

Biển quảng cáo đèn led

Biển đèn led nói chung là sự kết hợp của những chiếc bóng đèn Led nhỏ, đủ màu sắc hoặc Led điện tử với những chất liệu như: biển Aluminium, Mica hoặc tôn sơn tích điện là cơ sở tốt để có thể gắn đèn led lên. Đặc biệt với các hiệu ứng led đủ loại sẽ mang lại sự bắt mắt cho biển quảng cáo của bạn.

Đèn LED có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, không sử dụng thủy ngân giống như các loại bóng huỳnh quang thông thường. 

Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 100.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 60.000 giờ chiếu sáng.

 Một số hình ảnh tham khảo về biển Led:

 

Biển quảng cáo chữ chạy

Biển đèn led

Biển đèn led ở sân bay

bien den led massge

biển đèn led trong chứng khoán

Tag: den led quang cao, den led matrix, đèn led chữ chạy.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG

Địa chỉ: 126 Lạch Tray - Phường Lạch Tray - Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Điện thoại: 0913.065.299

Làm biển quảng cáo tại Hải Phòng | lam bien quang cao tai hai phong | In phun quảng cáo Quả Cầu Vàng | in phun quang cao qua cau vang | sà lan cho container| đóng sà lan| công ty sà lan