Dịch vụ đang khuyến mãi

Thư viện ảnh đẹp
  • In phun quảng cáo
  • In phun quảng cáo

Thiết kế - in ấn

In Phun Quả Cầu Vàng là đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên về lĩnh vực thiết kế - in ấn và quảng cáo
Bạn đang có kế hoạch khai trương, mở cửa hàng hay đơn giản chỉ là chương trình bán hàng đặc biệt.Bạn muốn khách hàng biết đến hoạt động nổi bật của bạn nhưng bạn lại muốn tiết kiệm chi phí...
Chất liệu để in Decal là nhựa tổng hợp có khả năng chịu được mọi thời tiết, không phai màu.
Quả Cầu Vàng tại Hải Phòng đã đầu tư máy móc công nghệ mới có thể đảm bảo về mặt tốc độ và chất lượng cho các sản phẩm in với chất lượng tương đương bản in trên máy in offset trong thời gian rất ngắn hoàn toàn phù hợp trong việc in heflex.
Biển công ty, biển văn phòng rất quan trọng với doanh nghiệp. Nó là hình ảnh, bộ mặt thể hiện đặc thù riêng, lĩnh vực kinh doanh và hình thức của doanh nghiệp. Vì vậy việc làm biển phải được tính toán kĩ lưỡng không những ngữ nghĩa mà còn cả kích thước, màu sắc, tỷ lệ sao cho cân bằng và chuyên nghiệp.
Giá in backlit film tốt nhất liên hệ :0316262939
Tấm hiflex làm biển quảng cáo cho cửa hàng, các loại băng rôn khai trương cửa hàng, hội họp...
Poster quảng cáo là một trong nhưng phương thức quảng cáo hiệu quả. Bên cạnh đó poster quảng cáo thể hiện sinh động nội dung mà các doanh nghiệp muốn đưa đến khách hàng.
Chúng tôi chuyên in Decal trên chất liệu nhựa trắng, nhựa đục. Chúng tôi sẽ mang đến sự tinh xảo, bền đẹp trong từng sản phẩm
Bạn muốn dịch vụ quảng cáo để lại dấu ấn thể hiện sự chuyên nghiệp với mọi người hãy để chúng tôi giúp bạn.